Những điều bạn cần biết khi sử dụng các sản phẩm của HGcork

Đăng bởi Admin vào lúc 12/03/2020

📖 Khác với tất cả các sản phẩm thời trang hiện có trên thị trường, mỗi sản phẩm cork ra đời mang theo nó cả một câu chuyện về sự ưu đãi của thiên nhiên, sự chăm chỉ cần cù lao động của những người dân Bồ Đào Nha với nghề truyền thống hàng trăm năm khai thác và sản xuất các sản phẩm thời trang từ vật liệu cork, khai thác từ vỏ cây sồi bần - một đặc sản nổi tiếng của đất nước Bồ Đào Nha tươi đẹp!!! 👜👝👛

Và dưới đây là những điểm đặc biệt bạn cần biết khi sử dụng các sản phẩm làm từ cork của chúng tôi.

- ĐỘ BỀN CAO: các sản phẩm thời trang được làm từ vật liệu cork có độ bền hơn hẳn các sản phẩm được làm từ da động vật hoặc da nhân tạo, PU. Các sản phẩm cork rất bền, độ bền của sản phẩm cork không phải tính bằng năm mà tính bằng chục năm. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm gắn bó lâu dài với những chiếc Túi, Ví thân thuộc của mình, điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí phải mua Túi, Ví mới như những sản phẩm làm bằng da khác có độ bền kém.

- CHỐNG CHÁY: các sản phẩm cork có khả năng chống cháy tuyệt vời mà các sản phẩm làm bằng da khác không có được. Được cấu tạo từ vỏ thân cây sồi – một loại cây có khả năng chống cháy cao nên khi sử dụng các sản phẩm làm từ vỏ sồi cork, bạn yên tâm rằng Túi, ví của bạn được bảo vệ gần như tuyệt đối trước nguồn lửa.

Một thí nghiệm về sự chống cháy tuyệt vời cork

- CHỐNG MỐC: một đặc điểm tuyệt vời nữa của cork là nó chống mốc, chống thấm nước. Các sản phẩm làm từ cork sẽ không bị mốc, bị ẩm như các sản phẩm làm từ da động vật, da nhân tạo. Bạn chắc hẳn phải khó chịu lắm khi thấy chiếc Túi Ví yêu quý của mình bị mốc, bong tróc sau một thời gian sử dụng và tiếp xúc với không khí. 

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến da bong tróc ẩm mốc do độ ẩm, do ma sát, va quẹt trong quá trình sử dụng. Nấm mốc là vi sinh vật hiếm khí, sống tự do ngoài môi trường. Khi gặp môi trường thuận lợi, chẳng hạn bám vào chiếc túi da của bạn, cộng với độ ẩm, nó bắt đầu sản sinh và lây lan.

Với cork bạn hoàn toàn không gặp phải trường hợp như vậy vì vật liệu cork có khả năng chống thấm nước, chống mốc, vi khuẩn không thể xâm nhập và làm chúng bị hỏng như những loại da khác.

Những chiếc Túi, Ví làm bằng da động vật hoặc da PU dễ bị mốc, nứt do thời tiết sau một thời gian ngắn sử dụng

- DỄ VỆ SINH & LÀM SẠCH: các sản phẩm cork ngoài độ bền cao, nó còn dễ vệ sinh làm sạch. Chỉ cần một chiếc khăn mềm, ít nước ấm và một vài giọt nước tẩy rửa là bạn có thể vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn trên sản phẩm, sản phẩm sẽ lại gần như mới để tiếp tục sử dụng lâu dài trong nhiều năm.

- VẬT LIỆU TỰ NHIÊN, THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: các sản phẩm cork được làm từ vật liệu tự nhiên 100% từ vỏ cây sồi, không sử dụng hóa chất trong toàn bộ quá trính sản xuất, không giết hại động vật, không sử dụng da động vật hay da nhân tạo có hại cho môi trường.


 

- CHỨNG NHẬN BẢO TỒN BỀN VỮNG FSC®: Tất cả các sản phẩm làm từ cork được chứng nhận FSC®. Đây là chứng nhận cho sự cam kết của nhà sản xuất trong việc tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về việc khai thác, sử dụng, bảo tồn và quản lý bền vững những rừng sồi hàng trăm tuổi ở Bồ Đào Nha. Việc này rất có ý nghĩa để bạn yên tâm rằng, bạn đang sử dụng sản phẩm rất có giá trị nhân văn và không làm hại môi trường.

- CHỨNG NHẬN THUẦN CHAY VEGAN ĐƯỢC PETA ĐƯỢC PHÊ DUYỆT: Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu corkor đều được chứng nhận không có nguồn gốc từ động vật, không khai thác hoặc sử dụng từ da động vật, được PETA chứng nhận và phê duyệt. PETA là Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật quốc tế có trụ sở ở Virginia, Hoa Kỳ.

- ĐƠN GIẢN & SANG TRỌNG: các mẫu Túi, Ví cork được nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế thành những chiếc Túi, Ví với những đường nét đơn giản nhưng phóng khoáng, thể hiện sự sang trọng và tính bền vững.  Bạn có thể dùng nó trong nhiều năm mà vẫn không hề bị lỗi mốt.

- TINH TẾ & TỈ MỈ: để làm ra được một chiếc túi ví cork tuyệt đẹp cần trải qua nhiều công đoạn phức tạp đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề của những người thợ Bồ Đào Nha, từ lúc khai thác tách vỏ sồi khỏi thân cây, đun sôi và chế biến thành những mảnh vải cork và thiết kế, cắt may thành những sản phẩm Túi, Ví cork. Tất cả cả các công đoạn được làm thủ công bằng tay bởi những người thợ yêu nghề và có kinh nghiệm của Bồ Đào Nha.

- ĐỘC ĐÁO & DUY NHẤT: mỗi chiếc túi ví bạn cầm trên tay là được chắt lọc từ vỏ cây sồi hàng trăm tuổi được trồng ở Bồ Đào Nha. Mỗi cây sồi phải mất 43 năm phát triển mới thu hoạch được lớp vỏ sồi chất lượng đạt các tiêu chuẩn để làm nên những chiếc túi ví đẹp và mượt mà. Mỗi mảnh vải cork được tách từ cây sồi sẽ cho ra những kiểu vân tự nhiên khác nhau, không lặp lại, chúng là tự nhiên và duy nhất như một dấu vân tay của mỗi người. Mỗi chiếc Túi, Ví bạn cầm sẽ có một vân khác nhau, không chiếc nào có vân hoàn toàn giống nhau. 

Giá trị của các sản phẩm cork nằm ở chỗ nó nêu bật lên ý thức bảo vệ môi trường, tránh việc giết hại động vật đang báo động trên toàn cầu. Các sản phẩm làm từ cork là sản phẩm xanh và bền vững, độc đáo từ tự nhiên mà thiên nhiên đã ban tặng chúng ta.

Nếu bạn là một yêu thời trang, muốn gắn bó lâu dài với một chiếc Túi, Ví như một người bạn thân thiết và là người yêu động vật, thích lối sống gần gũi với thiên nhiên Bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng các sản phẩm được làm từ cork của chúng tôi.

“Hãy ngừng sử dụng da động vật, Hãy sử dụng HGcork”

 

XEM BỘ SƯU TẬP MỚI NHẤT 2020 CÁC SẢN PHẨM HGCORK TẠI ĐÂY:

- CATALOGUE TÚI XÁCH, BA LÔ NỮ

CATALOGUE TÚI XÁCH & PHỤ KIỆN NAM

CATALOGUE VÍ NAM NỮ

 

Tags : > Bồ Đào Nha cork HG.cork Hgcork.vn Sống Xanh thời trang nam thời trang vỏ sồi Túi nữ đeo vai Túi xách nữ Túi đeo chéo Vegan Ví Da Nam Cao Cấp Ví Da Nữ Cao Cấp Ví Nam Cao Cấp Ví Nữ Cao Cấp