Thương hiệu: Corkor

Tình trạng: Còn hàng

1.429.000₫ 857.400₫
Màu sắc
CK244A
CK244C
CK244N
CK244P
CK244V
CK244Z
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng

ic-ship Giao hàng miễn phí với đơn hàng lớn hơn 500.000đ

ic-return Bảo hành 01 năm

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

Loại sản phẩm: Ví hộ chiếu

Chi tiết kích cỡ

alt

Những chuyến du lịch được chuẩn bị công phu của bạn sẽ hoàn hảo hơn với ví passport thuần chay Vegan HGcork CK244 - một lựa chọn bổ sung tuyệt đẹp cho hành lý đi du lịch của bạn. Đây là chiếc ví thuần chay rất được yêu thích của chúng tôi. 

Được làm thủ công từ da cork chất lượng cao nhất, thay thể cho da động vật, ví Vegan Passport HGcork CK244 là thiết kế tuyệt vời để bạn giữ hộ chiếu, thẻ ngân hàng, thẻ căn cước, thẻ lên máy bay, tiền mặt...Tất cả được để gọn gàng khoa học trong chiếc ví passport.

Những giấy tờ quan trọng sẽ không còn tình trạng nhăn nhúm hay sợ thất lạc và đặc biệt an toàn với tính năng RFID SAFE theo chuẩn quốc tế (tính năng chống sao chép dữ liệu thẻ). BẠN CŨNG CÓ THỂ DÙNG VÍ NÀY ĐỰNG CÁC GIẤY TỜ QUAN TRỌNG CHO XE Ô TÔ CỦA MÌNH.

Thiết kế gồm:

- 4 khe cắm thẻ

- 1 ngăn đựng hộ chiếu

- 1 ngăn đựng thẻ lên máy bay

- 1 túi trượt để đựng tiền mặt hoặc hóa đơn..

ĐẶC BIỆT: AN TOÀN VỚI CÔNG NGHỆ RFID SAFE (RFID Safe được thiết kế  tích hợp trong ví để bảo vệ thông tin cá nhân được lưu trữ trên thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thông minh, giấy phép lái xe RFID và bất kỳ Thẻ RFID nào khác từ kẻ trộm móc túi điện tử bằng máy quét RFID cầm tay).
Ví chặn RFID được thiết kế để giúp bảo vệ bạn khỏi một loại hành vi trộm cắp cụ thể được gọi là RFID skimming (chống bị sao chép thông tin thẻ).

- Kích thước: 5,3 "x 3,7" x 0,4 "(inch) | 135 x 94 x 10 (mm)

- Trọng lượng: 1,62 oz | 46gr

- Làm bằng tay bởi nghệ nhân Bồ Đào Nha

- Handmade in Portugal.

PASSPORT WALLET

If you prefer non-animal wallets, the Vegan Passport Holder is a beautiful addition to your travel kit. Handcrafted from the highest quality cork, this practical design keeps your passport, boarding pass, credit cards, parking tickets, and cash, safe and sound in your front pocket. 

  • 4 Card Slots, 1 Passport Compartment, 1 Boarding Pass Compartment, 1 Slip Pocket
  • RFID SAFE
    RFID-blocking wallets are designed to help protect you from a specific type of theft called RFID skimming.  
  • Dimensions: 5.3" x 3.7" x 0.4" (inches)   |   135 x 94 x 10 (mm)
  • Weight: 1.62 oz | 46gr

 

 

*** ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:
- Các sản phẩm HGcork đi kèm với bảo hành 1 năm. Điều này giả định rằng sản phẩm đã được sử dụng đúng cách và trong các trường hợp bình thường.
- Bảo hành bao gồm bất kỳ loại lỗi nào của nhà máy hoặc nguyên liệu nhưng KHÔNG bao gồm việc lỗi lạm dụng hoặc thay đổi không cần thiết của người dùng đối với sản phẩm.
- Xem thêm cách thức bảo hành tại đây: "QUY ĐỊNH CHUNG"

*** LƯU Ý:
- Cork là một vật liệu tự nhiên được làm từ vỏ cây sồi, vì vậy có thể có một vài khiếm khuyết nhỏ như mắt của vỏ cây trên bề mặt sản phẩm. Các khiếm khuyết này sẽ không được coi là lỗi của sản phẩm.
- Sản phẩm được làm thủ công bởi nghệ nhân lành nghề người Bồ Đào Nha, sản xuất tại Bồ Đào Nha. Xem chứng nhận xuất xứ tại đây "CHỨNG NHẬN"

*** HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN & VỆ SINH SẢN PHẨM:
- Vệ sinh sản phẩm bằng cách dùng khăn mềm ẩm lau bề mặt sản phẩm.

Đánh giá sản phẩm

5